HỘI THẢO GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHẦN MỀM LƯU TRỮ TẬP TRUNG FORZ

Thứ Sáu, 04-08-2023

💁‍♂️Ngày 1/8/2023 vừa qua Phòng khám Vigor Health đã tiếp đoàn công tác đến từ Nhật Bản thuộc Công ty Excel Creates Inc. Tại đây đã diễn ra buổi hội thảo trao đổi về phần mềm lưu trữ FORZ thuộc Hệ thống quản lý dữ liệu PACS & RIS, cùng với hệ thống Vigor cho phép hội chẩn từ xa, trả kết quả online cho khách hàng.
Hình ảnh Công ty Excel Creates Inc tại Vigor Health
Đây là phần mềm xử lý chuyển đổi tất cả hình ảnh sang DComeFile và lưu trữ tập trung. Cho phép người dùng xem ảnh film chụp 3D chẩn đoán hình ảnh X-Quang, CT/MRI, siêu âm, điện tim, nội soi, loãng xương… Phần mềm sẽ nâng cao được chất lượng hình ảnh, dịch vụ. Đó là phần mềm mà phòng Công nghệ thông tin của Vigor cũng đang sáng tạo, phát triển để đi đầu trong chuổi công nghệ sử dụng hình ảnh DComeFile.
Hình ảnh Công ty Excel Creates Inc tại Vigor Health
📌Với tiêu chí luôn song hành và tiếp cận với công nghệ, thiết bị tân tiến trong y khoa, nhằm đưa những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với khách hàng. Phòng khám Đa khoa Vigor Health là đối tác đầu tiên mà Công ty Excel Creates Inc tiếp cận tại thị trường Việt Nam, kỳ vọng trong tương lai sẽ có những hợp tác trong mối quan hệ giữa Vigor và Công ty Excel Creates Inc Nhật Bản.
Nguồn: Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Tin liên quan


DỊCH VỤ Y TẾ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Thứ Năm, 21-09-2023


HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: PHÂN TẦNG NGUY CƠ TIM MẠCH CỘNG ĐỒNG VỚI hs – cTnI

Thứ Sáu, 15-09-2023


DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Thứ Năm, 14-09-2023


Hội Thảo Y Khoa – VAI TRÒ XÉT NGHIỆM TUYẾN GIÁP TRONG BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP

Thứ Sáu, 08-09-2023