Giới thiệu về phòng khám Vigor Health

Nằm trong top 1 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2023 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám đa khoa Vigor Health đem lại sự khác biệt với:

● Đội ngũ Bác sĩ giỏi, được tuyển chọn gắt gao, có kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, hàm vị học vấn cao để đem lại sự uy tín, chuẩn xác.

● Sở hữu 12 chuyên khoa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

● Cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, tân tiến.

● Quy trình khám khoa học, công tác chăm sóc, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

● Là phòng khám đa khoa có đầy đủ pháp lý và các chứng nhận, giấy phép từ Sở Y Tế TP HCM.

Sứ mệnh của phòng khám Vigor Health là đặt trọng tâm vào việc thăm khám và chẩn đoán chính xác nhằm tìm ra nguy cơ, dấu hiệu bệnh để điều trị kịp thời, hiệu quả. Để thực hiện được mục tiêu đó, đội ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh và kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các khách hàng.

15

năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị

Cơ sở thiết bị

Các phòng ban

Bộ máy nhân sự Vigor Health

Ý kiến của khách hàng

“ Tại Phòng khám đa khoa Vigor Health, đội ngũ nhân viên làm tôi rất hài lòng. Trang thiết bị hiện đại và vệ sinh sạch sẽ. Trong quá trình khám, tôi được các bác sĩ tư vấn rất tận tình và giải đáp các thắc mắc 1”
“ Tại Phòng khám đa khoa Vigor Health, đội ngũ nhân viên làm tôi rất hài lòng. Trang thiết bị hiện đại và vệ sinh sạch sẽ. Trong quá trình khám, tôi được các bác sĩ tư vấn rất tận tình và giải đáp các thắc mắc 2”
“ Tại Phòng khám đa khoa Vigor Health, đội ngũ nhân viên làm tôi rất hài lòng. Trang thiết bị hiện đại và vệ sinh sạch sẽ. Trong quá trình khám, tôi được các bác sĩ tư vấn rất tận tình và giải đáp các thắc mắc 3”
“ Tại Phòng khám đa khoa Vigor Health, đội ngũ nhân viên làm tôi rất hài lòng. Trang thiết bị hiện đại và vệ sinh sạch sẽ. Trong quá trình khám, tôi được các bác sĩ tư vấn rất tận tình và giải đáp các thắc mắc 4”