Hiện nay Phòng khám đa khoa Vigor Health có 12 chuyên khoa, phục vụ khám cho các cán bộ công nhân viên ngay tại phòng khám và hỗ trợ đến khám tại địa điểm doanh nghiệp yêu cầu với những dịch vụ sau

Khoa dược

Khoa Dược được trang bị và nâng cấp liên tục hệ thống kho và các thiết bị bảo quản thuốc với mục tiêu đạt tiêu chuẩn thực hành bảo quản thuốc tốt.

Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi hiệu quả điều trị.

Xét nghiệm

Phục vụ các dịch vụ xét nghiệm và tư vấn theo yêu cầu, các hợp đồng khám sức khỏe ngoại viện cho các cơ quan, xí nghiệp…

Da liễu

Là một khoa lâm sàng, điều trị các bệnh lý về da mà còn có các phương pháp và kỹ thuật giúp cải thiện tình trạng của da, tóc và móng cho bệnh nhân.

Sản phụ khoa

Là đơn vị thăm khám, tầm soát và điều trị các bệnh lý phụ khoa toàn diện và chuyên sâu, giúp giải tỏa nỗi lo lắng cho phụ nữ về các bệnh phụ khoa

Ngoại tổng quát

Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, từ giai đoạn phòng ngừa, tầm soát, phát hiện bệnh đến chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật và phục hồi chức năng.

Răng hàm mặt

Là một khoa lâm sàng về khám và điều trị răng hàm mặt như: điều trị tủy, trám răng, sơ cứu vết thương hàm mặt …

Tai mũi họng

Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại giúp các bác sĩ chẩn đoán và điều trị hiệu quả và tầm soát các bệnh lý Tai – Mũi – Họng một cách toàn diện và chuyên sâu.

Cấp cứu

Dịch vụ cấp cứu ngoại viện của Phòng khám Vigor Health với hệ thống xe cấp cứu phương tiện cấp cứu, thuốc và trang thiết bị khác luôn sẵn sàng, luôn túc trực để phục vụ quí bệnh nhân.