Currently, Vigor Health Polyclinic provides medical examination for employees at the clinic and supports to visit at the required business location with the following services:

Khám sức khỏe chuyên sâu cho trẻ em 5-15 tuổi

Bên cạnh phát hiện những bệnh lý thường gặp ở trẻ, việc khám sức khỏe định kỳ còn giúp các Bác sĩ phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh tâm lý ở trẻ như tự kỷ hay những vấn đề về tăng trưởng sinh lý.

Khám sức khỏe chuyên sâu cho Nữ độc thân

Là phái nữ, chị em chúng ta luôn biết cách chăm sóc và làm đẹp bản thân. Từ những bộ quần áo phù hợp với vóc dáng cơ thể, các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da để giúp chúng ta luôn tự tin…

Khám sức khỏe chuyên sâu cho Nữ đã kết hôn

Tại sao tôi phải khám sức khỏe khi cơ thể chưa hề có bất cứ triệu chứng khó chịu gì, thậm chí còn đang cảm thấy khoẻ mạnh? Đó là câu hỏi mà nhiều phụ nữ đặt ra nhưng chị em có biết mục đích của việc khám sức khoẻ định kỳ chính là để có cái nhìn tổng quan về tình trạng cơ thể, phát hiện, điều trị bệnh kịp thời, tránh để lại các hậu quả đáng tiếc và tiết giảm chi phí chữa bệnh.

Khám sức khỏe chuyên sâu cho Nữ cao tuổi (trên 50)

Là con cháu, ai cũng mong cha mẹ, ông bà mình sống lâu, sống khỏe. Hạnh phúc của người cao tuổi đôi khi đơn giản chỉ là được quây quần, vui vẻ cùng con cháu mỗi ngày

Khám sức khỏe chuyên sâu cho Nam cao tuổi (trên 50)

Là con cháu, ai cũng mong cha mẹ, ông bà mình sống lâu, sống khỏe. Hạnh phúc của người cao tuổi đôi khi đơn giản chỉ là được quây quần, vui vẻ cùng con cháu mỗi ngày.

Khám tổng quát chuyên sâu tiền hôn nhân

Thông thường khi nhắc đến chuyện hôn nhân, cưới hỏi các cặp đôi chỉ quan tâm đến các mục trên mà ít khi chú trọng việc thăm khám sức khỏe để chuẩn bị sẵn sàng hơn khi về chung một nhà.

Khám tổng quát chuyên sâu tiền hôn nhân cho Nam

Some neurologists receive subspecialty training focusing on a particular area of the fields, these training programs are called.

Khám chuyên sâu bệnh lây qua đường tình dục

Các bệnh lây qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Tuy nhiên vì tâm lý ngại ngùng, xấu hổ mà rất nhiều người không quan tâm và bỏ qua việc tầm soát bệnh lây qua đường tình dục.

Khám chuyên sâu bênh lây qua đường tình dục cho Nam

Some neurologists receive subspecialty training focusing on a particular area of the fields, these training programs are called.