Website: vigorhealth.com.vn
  Tổng đài: 1900 1856 - Điện thoại: 3931 2889 | 3911 5315

12 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG GIÚP BẠN CẢM THẤY KHỎE HƠN CÙNG VIGOR HEALTH

Phòng khám đa khoa Vigor Health kỷ niệm 12 năm thành lập (5/5/2010 – 5/5/2022) đánh dấu những cố gắng, nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh Đạo, Đội ngũ Y Bác sĩ và Nhân viên Y tế, một chặng đường không quá dài, nhưng để có được như ngày hôm nay quả thật không dễ dàng.

Vigor Health và cột mốc đáng nhớ

Năm 2010, với khát vọng chia sẻ phần nào sự quá tải cho các bệnh viện công – Phòng khám Vigor Health đã ra đời và mang đến cho khách hàng địa điểm khám sức khỏe chuyên sâu như các bệnh viện công nhưng thoải mái hơn và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vigor Health đã chọn cho mình một phong cách chăm sóc sức khỏe hoàn toàn khác biệt, với sứ mệnh “Giúp khách hàng cảm thấy khỏe hơn”, Vigor Health không chỉ tập trung vào Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại,… Chúng tôi còn tạo nên một Vigor Health với không gian khám hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ cơ sở y tế nào, mà bạn chỉ đến Vigor Health mới có được sự trải nghiệm này.

12 năm và những dấu ấn làm nên Vigor Health

Ngay sau khi đi vào hoạt động, Phòng khám đa khoa Vigor Health đã khẳng định mình khi đạt chứng nhận ngoại kiểm và xét nghiệm chất lượng huyết học và sinh hóa do Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm Tp.HCM cấp. Đây là chứng nhận quan trọng, chỉ được trao cho những phòng, khoa xét nghiệm thuộc các bệnh viện hay phòng khám có đủ tiêu chuẩn chất lượng cả về phương tiện máy móc kỹ thuật lẫn con người.

Ngày 1/3/2016, Vigor Health phối hợp cùng Viện Y học biển (YHB) Việt Nam tổ chức lễ công bố chính thức thành lập Văn phòng đại diện phía Nam của Viện YHB Việt Nam và Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam được đặt tại Phòng khám đa khoa Vigor Health. Vigor Health là đơn vị được bổ nhiệm phụ trách Phòng khám & Quản lý sức khỏe lao động biển phía Nam cũng như đại diện các doanh nghiệp có nhu cầu về khám sức khỏe cho lao động biển.

Tháng 3/2017, Vigor Health là 1 trong 13 phòng khám đa khoa được xếp vào nhóm 1 - đạt hầu hết các chuẩn chất lượng thiết yếu, cần phát huy và không ngừng cải tiến chất lượng liên tục trong đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa năm 2017 của Sở Y tế TP.HCM.

Từ tháng 6 – 10/2019, Vigor Health tiếp tục giữ vững sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng về dịch vụ, khi là top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM.

Tháng 12 năm 2020, là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh, việc đi đến các cơ sở y tế thăm khám cũng trở nên khó khăn. Qua đó, Phòng khám đa khoa Vigor Health đã liên kết với nhiều đơn vị booking, đẩy mạnh hình thức đặt hẹn thăm khám online, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phương thức đặt hẹn phù hợp, được thuận tiện, dễ dàng, đa dạng và nhanh chóng hơn.

Không chỉ đẩy mạnh mô hình đặt hẹn thăm khám trực tuyến, Vigor Health còn tăng cường nhân lực, mang Bác sĩ, điều dưỡng và dịch vụ y tế đến tận nhà để thăm khám, xét nghiệm Covid-19, điều trị bệnh nhân F0, giao thuốc đến tận nhà, cấp cứu,… phục vụ nhu cầu của bệnh nhân và hỗ trợ, chung tay cùng ngành Y tế thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với mục tiêu không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ, thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng, Vigor Health liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn cho Đội ngũ Y Bác sĩ, Nhân viên Y tế tại phòng khám; Bổ sung máy móc hiện đại, tân tiến như: máy X-Quang Fujifilm, máy X-Quang răng chóp, máy CT Revolution ACT - 32 lát cắt công nghệ GE Mỹ,…

Đến thời điểm hiện tại, Vigor Health tự hào là một trong những địa điểm thăm khám sức khỏe uy tín, an toàn, chất lượng trên địa bàn Tp.HCM.

Vigor Health – Giúp bạn cảm thấy khỏe hơn

Với phương châm “Y đức đi liền chuyên môn cao”, Phòng khám đa khoa Vigor Health vẫn từng ngày phát triển, hoàn thiện mình và trở thành đơn vị đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

“Feel much Better - Giúp bạn cảm thấy khỏe hơn” là sứ mệnh và cũng là tôn chỉ của Ban Lãnh Đạo, Đội ngũ Y Bác sĩ và Nhân viên Y tế tại Vigor Health trong suốt 12 năm qua và nối dài hơn nữa. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu được giá trị của sức khỏe là yếu tố quan trọng giúp bản thân mỗi người làm chủ được cuộc sống của mình.

Vigor Health

TEL
GIỜ LÀM VIỆC
 • Thứ 2 - Thứ 7
 • - Sáng: 07:30 - 11:30
 • - Chiều: 13:00 - 17:00
 • Cấp Cứu:
 • -Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:30 – 19:00
 • Vui lòng đặt hẹn trước để thuận tiện thăm khám
 • Đặt lịch khám
→ Kết nối với chúng tôi
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ VIGOR HEALTH
GO
Banner
CẢM NGHĨ KHÁCH HÀNG
 • Chị Phạm Lê Ánh Thy

  Bác sĩ tư vấn kỹ và các bạn nhân viên chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn khám tốt.

  avatar

 • Chị Võ Thị Diễm Thúy

  Chị thấy bác sĩ Châu rất tận tâm, tư vấn rõ ràng, nhẹ nhàng và điều trị không hề đau chút nào. Điều dưỡng, nhân viên ở phòng khám thì hòa nhã, lịch sự. Chị rất hài lòng khi đi khám ở Vigor.

  avatar

 • Chị Lâm Lê Ngọc Thảo

  Các em nhân viên tại đây tận tình, vui vẻ. Còn bác sĩ thì nhiệt tình, nhẹ nhàng, tư vấn cho chị kỹ.

  avatar

 • Anh Đoàn Vũ Phương Huy

  Anh rất hài lòng với chuyên môn của bác sĩ An (Răng hàm mặt) và bác sĩ Vinh (Tai mũi họng).

  avatar

 • cover ALL INTENSIVE CARE
 • Khám chữa bệnh
 • chuyên khoa sâu
 • www.vigorhealth.com.vn
 • 102-102A-104-106-108Trương Định, Phường 9 Quận 3, TpHCM
 • Tổng đài: 1900 1856
 • Tel: (028) 3931 2889 - (028) 3911 5315
 • Top