THÁNG 7 VU LAN – VINH QUANG KHÔNG BẰNG CÓ BA

Thứ Sáu, 25-08-2023

✍️[Chuyện thật]
 
Chị Mây, 30 tuổi, là người Sài Gòn với gia đình có 3 người là chị và ba mẹ.
 
Ngày 21/6/2023, trên chuyến xe cấp cứu đưa ba từ bệnh viện về nhà, chị khóc nấc:
 
– Ba ơi, ba nghe con nói hong ba, ba cố lên nha. Ba ráng về tới nhà còn có mẹ đợi nha ba.
– Ba ơi, ba mở mắt ra nhìn con gái của ba nè. Con gái đi làm ở Mỹ để gửi tiền về cho ba nè ba, con gái cưng mà ba mong ngóng đêm ngày nè ba. Con sẽ ráng đi làm nhiều tiền hơn nữa để lo cho ba mà…
 
😔Mặc cho tiếng kêu tuyệt vọng và những giọt nước mắt ướt đẫm trên khuôn mặt chị, người ba vẫn bất động lạnh lẽo. Lúc đó tôi không chắc chú còn sự sống hay không, vì trước khi rời bệnh viện bác sĩ có nói là khả năng bệnh nhân về được tới nhà là rất thấp.
 
Là người ngồi cùng trên chuyến xe cấp cứu đó, tim tôi thắt lại và không cầm được nước mắt. Cũng là một người con xa quê vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi hiểu được sự vất vả và những cố gắng để có thể mang niềm tự hào về cho ba mẹ của mình.
Tuy nhiên đôi lúc chúng ta thường quên dành thời gian cho ba mẹ, để rồi nhận ra rằng thời gian được ở cạnh ba mẹ không còn được lâu nữa.
 
Hơn 30 phút, 🚑 xe cấp cứu đã về đến nhà cũng là lúc mọi thứ vỡ òa, chị ôm chặt người ba và òa khóc nức nở, cũng có rất nhiều người hàng xóm đứng xung quanh nhà nghẹn ngào theo, có người nói:
 
– Trời ơi, sao nhanh quá vậy, mới 1 tháng thôi mà.
– Không thể tin được mà, trời ơi!
 
👍Đúng vậy, thật sự rất nhanh và bất ngờ vì bệnh tật không chừa một ai cả. 1 tháng trước chú phát hiện mình bị ung thư bàng quang giai đoạn cuối đã di căn sang gan, dẫu biết là tiên lượng rất thấp nhưng chú và gia đình đã rất cố gắng chạy chữa. Nhưng đáng tiếc, giá như chú được phát hiện bệnh sớm hơn, giá như chú có sức khỏe tốt hơn để chống chọi với căn bệnh thì mọi chuyện đã không đường đột như thế.
 
Cuộc đời không cho ta cơ hội để nói “giá như”. Đừng đợi đến lúc thành công rồi, có tiền rồi mới lo cho ba mẹ, chúng ta không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra. 👉Nhưng sức khỏe của ba mẹ thì có thể tốt hơn nhiều nếu chúng ta dành nhiều thời gian để ở cạnh quan tâm chăm sóc. Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư sớm cho người thân và gia đình của mình, bạn đã tạo cơ hội cho chính bản thân mình cảm nhận được hạnh phúc, 👉 vì “Còn cha còn mẹ con còn tất cả, cha mẹ đi rồi tất cả cũng đi theo”
 
❤Nhân dịp Vu Lan báo hiếu, Vigor cầu chúc cho tất cả người cha, người mẹ trên thế gian sẽ luôn được bình an, khỏe mạnh và nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc từ các con của mình.
 
Hãy để Vigor Health đồng hành cùng bạn trong hành trình yêu thương và chăm sóc để mang đến nhiều thật nhiều thời gian tốt đẹp nhất còn lại cho đấng sinh thành. Với các gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư sớm cùng nhiều ưu đãi nhân mùa Vu Lan, Vigor sẽ giúp bạn gửi tặng đến ba mẹ món quà sức khỏe giá trị nhất và ý nghĩa nhất!🎀
 
Hãy liên hệ Vigor để được tư vấn miễn phí:
Tell: 𝟎𝟗𝟎 𝟑𝟔𝟓 𝟑𝟏𝟏𝟓 – 𝟎𝟗𝟎𝟗 𝟕𝟖𝟑 𝟏𝟏𝟓
Đừng quên follow Fanpage để cập nhật những tin tức sức khỏe hữu ích!
 
 
 
Nguồn: Phòng khám Đa khoa Vigor Health
————————
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIGOR HEALTH
📞Tel: +84 (028) 3911 5315 – (028) 3931 2889
☎️Hotline: 1900 1856
🏥100-102-102A-104-106-108 Trương Định, P.9, Q.3, TP.HCM

Tin liên quan


DỊCH VỤ Y TẾ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Thứ Năm, 21-09-2023


HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: PHÂN TẦNG NGUY CƠ TIM MẠCH CỘNG ĐỒNG VỚI hs – cTnI

Thứ Sáu, 15-09-2023


DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Thứ Năm, 14-09-2023


Hội Thảo Y Khoa – VAI TRÒ XÉT NGHIỆM TUYẾN GIÁP TRONG BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP

Thứ Sáu, 08-09-2023